Giới thiệu

Lịch sử thành lập


Công Ty TNHH Vĩnh Thuận Cơ (gọi tắt là “Công ty VTC”) được thành lập vào năm 2003, là một nhà sản xuất dòng motor chuyên nghiệp mang nhãn hiệu VTC đạt chứng nhận Tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2015.

VTC Motor được chế tạo ra bằng hệ thống thiết bị dây chuyền sản xuất tự động, sử dụng nguyên vật liệu cốt lõi đặc thù nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan.
Đặc biệt, phần vỏ ngoài của motor do VTC tự đúc tại chính xưởng  nên hoàn toàn đảm bảo chất lượng cũng như không bị lệ thuộc hoặc mất thời gian chờ đợi từ nguồn gia công bên ngoài.
Với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao có thâm niên kinh nghiệm chuyên môn, quản lý và sử dụng tốt nguồn nhân lực theo tinh thần của ISO 9001, sản phẩm do VTC làm ra luôn mang lại hiệu quả ứng dụng cao thể hiện bằng cam kết chất lượng từ nhà sản xuất.
VTC motor có nhiều ưu điểm như hiệu suất tối ưu, độ bền cao, tiết kiệm điện, giảm tiếng ồn, độ rung ít, rất xứng đáng được khách hàng gần xa tin cậy bấy lâu.
Công Ty VTC với phương châm kinh doanh là “Vĩnh hưng cơ nghiệp, duy cần duy cẩn. Thuận ứng nhân hòa, chi tín chi thành” toàn lực thúc đẩy mở rộng thị trường, cạnh tranh mạnh mẽ, từng bước phát triển ổn định thị trường trong và ngoài nước.
Bằng phong cách làm việc chuyên nghiệp, giữ vững nguyên tắc hoạt động sản xuất, phấn đấu không ngừng trong cải tiến kỹ thuật, đổi mới và sáng tạo, mở rộng sản xuất và khai thác thị trường, tập thể nhân viên VTC cam kết luôn tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu và thị hiếu ngày càng đa dạng và phong phú của khách hàng, phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.
Chúng tôi xin cám ơn sự hỗ trợ, tin tưởng và tín nhiệm của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua.
Những thành tựu VTC đã đạt được trong suốt thời gian qua thể hiện rõ nét cam kết của Công Ty chúng tôi về chất lượng motor cũng như tinh thần phục vụ khách hàng:
Từ những ngày đầu mới thành lập, ban lãnh đạo Công Ty VTC đã sớm nhận thức được tầm quan trọng của phương pháp ERP (Enterprise Resource Planning – Hoạch định nguồn tài nguyên doanh nghiệp) để vận hành vào sản xuất kinh doanh.
Một năm sau ngày thành lập, năm 2004, VTC đã giành được Huy Chương Vàng “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao” do Bộ Công Nghiệp trao tặng.
Thành tích đáng khích lệ đầu tiên là nguồn động viên lớn lao đối với toàn thể công nhân, đồng thời cũng chứng minh được phương hướng lãnh đạo đúng đắn và hiệu quả  của Ban lãnh đạo Công Ty.
Chỉ trong một khoảng thời gian rất ngắn hai năm tiếp theo, VTC vinh dự được bình chọn là “Doanh nghiệp Việt Nam UY TÍN – CHẤT LƯỢNG của năm 2006” do Bộ Thương Mại khen tặng.
Chứng chỉ Tiêu chuẩn Quốc Tế ISO 9001 (2006-2015) do UKAS Management Systems cấp là niềm tự hào của tập thể nhân viên VTC. Chứng chỉ ISO 9001 chính là bằng chứng cụ thể cho sự cam kết về uy tín và chất lượng sản phẩm VTC motor và cũng đã và đang dìu dắt VTC đạt được đỉnh cao thành công trong Quản trị Doanh nghiệp.

http://thietkevuondao.com/demo/vinhthuanco/image/data/cn1.jpghttp://thietkevuondao.com/demo/vinhthuanco/image/data/cn2.jpghttp://thietkevuondao.com/demo/vinhthuanco/image/data/cn3.jpg

Giới thiệu khác