Policy

SALES POLICY


SẢN PHẨM XUẤT BÁN 

Motor 1 phase vòng điện 110/220V     
Motor điện CN 1/4 HP (1450 RPM)     
Motor điện CN 1/2 HP (1450 RPM)     
Motor điện CN 1 HP (1450 RPM)       
Motor điện CN 1.5 HP (1450 RPM)     
Motor điện CN 2 HP (1450 RPM)       
Motor điện CN 3 HP (1450 RPM)       
Motor điện CN 5 HP (1450 RPM)       
Motor điện CN 2 HP 2P (2800 RPM)   
Motor điện CN 3 HP 2P (2800 RPM)

Motor 3 phase vòng điện 220/380V 
Motor điện CN 1/2 HP ( 3fa ) 1450/2800/960 RPM 
Motor điện CN 1 HP ( 3fa ) 1450/2800/960 RPM 
Motor điện CN 1.5 HP ( 3fa ) 1450 RPM 
Motor điện CN 2 HP ( 3fa ) 1450/2800/960 RPM 
Motor điện CN 3 HP ( 3fa ) 1450/2800/960 RPM 
Motor điện CN 5 HP ( 3fa ) 1450/2800/960 RPM 
Motor CN 7.5 HP ( 3fa ) 1450 RPM 
Motor CN 10 HP ( 3fa ) 1450 RPM 
Motor điện CN 1/2 HP ( 3fa mặt bích ) 1450/2800/960 RPM 
Motor điện CN 1 HP ( 3fa mặt bích ) 1450/2800/960 RPM 
Motor điện CN 1.5 HP ( 3fa mặt bích ) 1450 RPM 
Motor điện CN 2 HP ( 3fa mặt bích ) 1450/2800 RPM 


Ngoài ra Công Ty TNHH VTC chúng tôi có nhận đặt hàng motor chuyên dùng theo yêu cầu đặc thù của Quý Khách Hàng. 

CÁCH THỨC ĐẶT MUA HÀNG

Quý khách cần biết thêm thông tin chi tiết hoặc có nhu cầu, xin vui lòng Liên hệ với chúng tôi để đặt mua hàng 

1. Gọi tới số hotline

028-39557343 
028-37541132 

2. Ghé thăm côn ty/đại lý/cửa hàng tại các địa chỉ sau: 

Chi Nhánh : 11 Tân Khai Phường 4 Quận 11 Thành phố Hồ Chí Minh
Công Ty : 951/9 Hương Lộ 2, Khu Phố 8, P. Bình Trị Đông A, Q, Bình Tân, TP.HCM 

Thời gian làm việc tại văn phòng: Từ 8:00 sáng tới 16:30 chiều, tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 tới thứ 7, trừ Chủ nhật, ngày lễ theo quy định của nhà nước. 

PHƯƠNG THỨC GIAO NHẬN HÀNG HÓA

1) Khách trực tiếp đến cửa hàng hay Công Ty để nhận hàng. Hoặc, Công Ty sẽ vận chuyển tận nơi trong phạm vi bán kính (địa lý) 5 km với số lượng trên 5 con motor/lần giao dịnh. 

2) Phương thức, thời gian và địa điểm giao hàng: 
- Giá bán chưa bao gồm thuế VAT. Chi phí vận chuyển phụ thuộc vào giá trị đơn đặt hàng. 
- Địa điểm giao hàng: 951/9 Hương Lộ 2, KP 8, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân TP.HCM. 
- Khi nhận hàng, bên mua có trách nhiệm kiểm tra chất lượng, số lượng và đối chiếu đúng chủng loại sản phẩm đặt hàng, lấy hoá đơn trước khi chở hàng ra khỏi kho. Trừ những lỗi do nhà sản xuất, bên bán không chịu trách nhiệm với những nhầm lẫn về kỹ thuật hoặc thay đổi ý định của bên mua khi sản phẩm đã ra khỏi kho; đồng thời bên bán không chịu trách nhiệm với những rủi ro như: mất hoá đơn, thiên tai, mất trộm, gẫy vỡ trong quá trình vận chuyển hàng về kho của bên mua. 
- Trong trường hợp nếu bên mua yêu cầu bên bán vận tải hàng giúp thì cũng cần kiểm định chất lượng số lượng và nội dung hoá đơn ngay trong ngày nhận được hàng. Nếu bất kỳ sản phẩm nào thiếu số lượng hoặc có lỗi kỹ thuật hay sai kiểu dáng, cần báo ngay trong ngày nhận hàng cho bên bán, đồng thời đưa ra bằng chứng cụ thể (ví dụ chụp ảnh hoặc ghi hình sản phẩm gửi cho bên bán). 

VẬN TẢI/VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA

- Để biết thêm chi tiết về các dịch vụ đi kèm trước, trong và sau bán hàng, Quý khách vui lòng xem kĩ các thông tin trong chính sách bán hàng, phương thức giao nhận và điều khoản bảo hành... 
- Ngay sau khi xác nhận việc mua bán giữa hai bên, chúng tôi tiến hành giao hàng ngay cho khách hàng theo đúng như thỏa thuận về phương thức và thời gian giao nhận vận chuyển đã được Quý khách hàng thông qua, Đối với những mặt hàng có thể giao ngay trong ngày và với địa chỉ giao hàng trong thành phố nơi có kho hàng, Công ty TNHH VTC sẽ giao hàng trong thời gian sớm nhất (không quá 6 tiếng) kể từ khi Quý khách thanh toán. Tuy nhiên tùy vào từng đơn hàng cụ thể, chúng tôi sẽ giao hàng sớm hơn hoặc có thể giao ngay cho Quý khách. Trừ các ngày nghỉ chủ nhật, Lễ, Tết, Công ty TNHH VTC luôn sẵn sàng phục vụ giao hàng cho Quý khách từ 8:00 – 16:30 hàng ngày. 
- Đối với các khách hàng ở tỉnh xa, Công ty TNHH VTC có thể chuyển hàng tới chành xe nơi quý khách chỉnh định trong phạm vị nội thành TP.HCM. Khi giao hàng chúng tôi cũng cung cấp lại phiếu giao hàng ghi rõ hàng hoá, số lượng, qui cách chủng loại xác nhận với người mua cũng như tên, đơn vị giao nhận hàng để người mua hàng tiện liên hệ nhận hàng trong trường hợp hàng đến chậm 
- Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người vận chuyển hàng hoá, tài xế lái xe, nếu có vấn đề liên quan tới việc chúng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, thì Quý khách thông báo ngay cho Công ty chúng tôi để hai bên cùng phối hợp xử lý. 
- Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng. Công ty TNHH VTC có quyền kiểm tra các thông tin này và có quyền từ chối đăng kí tài khoản không xác định rõ danh tính cũng như hủy bỏ các đơn đặt hàng không rõ ràng, chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc v.v với lý do các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác. 


CHÍNH SÁCH ĐỔI, TRẢ HÀNG HÓA

Công Ty chỉ nhận những sản phẩm trả lại do khách mua nhầm kỹ thuật chỉ được xem xét sau 07 ngày kể từ lúc mua hàng. Với sản phẩm đã làm trầy xước, móp mép, biến dạng phần cốt, chụp gió, hộp đấu dây hay bể vỏ nắp thì khi đổi trả hàng người mua phải chịu chi phí đổi trả. 
Công Ty TNHH VTC thực hiện đổi hàng, trả hàng và hoàn tiền cho Quý khách trong những trường hợp sau: 
- Hàng hoá không đúng chủng loại, mẫu mã như Quý khách đặt hàng. 
- Hàng hoá không đạt chất lượng do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất. Điều kiện đổi/trả hàng: Hàng hóa đổi/trả phải còn nguyên vẹn, đầy đủ linh phụ kiện, bao bì, hóa đơn chứng từ...và làm thủ tục thu hồi hóa đơn VAT, hàng hóa theo đúng quy định. 

LƯU Ý: 
- Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa và ký nhận tình trạng với Nhân viên giao hàng ngay khi nhận được hàng. Khi phát hiện một trong các trường hợp trên, Quý khách có thể trao đổi trực tiếp với Nhân viên giao hàng hoặc phản hồi cho chúng tôi trong vòng 02 ngày theo số điện thoại: 

028-39557343
028-37541132 

- Quy trình xử lý thủ tục đổi hoặc trả hàng được thực hiện trong vòng 01 tuần sau khi mua, có thể sẽ mất phí đổi hàng, trả hàng. 

Công ty TNHH VTC không chấp nhận đổi/trả hàng khi: 
- Quý khách muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã nhưng không thông báo và thỏa thuận trước. 
- Quý khách vận hành không đúng chỉ dẫn gây hư hỏng hàng hóa. - Quý khách không thực hiện đúng các quy định theo yêu cầu để được hưởng chế độ bảo hành. 
- Quý khách đã kiểm tra và ký nhận tình trạng hàng hóa nhưng không có phản hồi trong vòng 07 ngày kể từ lúc nhận hàng. 
- Hàng hóa không có đầy đủ các chứng từ kèm theo như: Hóa đơn mua hàng, Phiếu bảo hành.
 

ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH CỦA CÔNG TY TNHH VTC 

* Các loại motor VTC của Công ty được bảo hành 12 tháng về các sai sót do nhà sản xuất. 
* Chúng tôi không chịu trách nhiệm bảo hành các trường hợp như sau: 
1. Số serial trên motor và trên phiếu bảo hành không giống nhau: bị tẩy xóa, cạo sửa.... 
2. Motor bị tháo dở, sửa chữa trước khi motor mang đến bảo hành. 
3. Sử dụng không đúng kỹ thuật như: Nguồn điện sai; Dây tải điện quá nhỏ ; Sử dụng tải 
quá công suất cho phép gây cháy motor. 
4. Hư hỏng do môi trường vận hành (nhiệt độ, ẩm độ, áp suất), rơi vỡ, biến dạng, hỏa hoạn, 
lũ lụt, thiên tai... 
5. Tất cả các thiết bị đều được bảo hành tại địa chỉ: 11 Tân Khai Phường 04 Quận 11 hoặc 951/9 Hương Lộ 2, KP 8, Phường Bình Trị đông A, Quận Bình Tân Tp. Hồ Chí Minh . 

ĐIỂU KIỆN KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH MIỄN PHÍ 

1. Thiết bị hư hỏng do thiên nhiên, động vật làm hỏng, nguời làm va đập, làm rơi, chạm vào hóa chất độc hại hoặc ngập nuớc. 
2. Thiết bị hỏng do điện mất pha, chập điện, chạy quá tải, hoặc yếu điện. 
3. Khách hàng lắp đặt sản phẩm không đúng kỹ thuật hoặc sai mục đích (VD: motor 3 pha đấu thành điện 1 pha), thay ký hiệu công suất hoặc thay tên hãng trên tem (mạc) đóng trên motor. 
4. Thiết bị đã bị khách hàng tháo ra thêm bớt linh kiện hoặc làm biến dạng, VD: tiện, mài mòn trục, nối dài trục, cắt chân đế, thay ốc vít... 
5. Sản phẩm được sử dụng không đúng kỹ thuật hoặc công suất không phù hợp với thiết bị v.v... 

Other Policy